น้องไม่ยอมกินขวดนม

ตอนนี้น้อง จะ 4 เดือนแล้ว น้องไม่เอาขวดนมเลยติดเต้าแม่เลย มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้ไขบ้างคะหรือควรใช้จุกเสหมือนนมแม่ยี่ห้อไหนดี ??????????

1 ตอบกลับ

ของเราจำเป็นต้องให้ลูกกินขวดตอนอายุ 9 วัน หัวนมแตกยับจนทนไม่ไหว แต่ใช้วิธีปั๊มนมแม่นะคะ เราคิดว่า ถ้าลูกหิวจัดๆน่าจะยอมกินขวด ตอนนั้นเราให้เข้าเต้าไม่ไหวจริงๆค่ะ