เพิ่มน้ำนม

ทำยังไงให้น้ำนมไหลดีๆคะปั้มทีเป็นหยดนานมากค่ะกว่าจะได้เเต่ละออน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิง,หัวปลี กินน้ำบ่อยๆให้ได้เยอะๆค่ะ ปั้มนมทุก3ชั่วโมง อย่าตกรอบน้ำนมเพิ่มแน่นอนค่า 😁

4y ago

น้ำนมจะไหลเป็นสายยาวมั้ยคะพอดียังเป็นหยดอยู่