อยากมีลูกแต่ปล่อยมาปีกว่าแล้วยังไม่มี มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

18 ตอบกลับ

ไปขอที่เกาะลอยค่ะบ้านนี้ปล่อยมา5ปีตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะไปขอปุบมาปับเลยคะ

ปล่อยมา 6 ปี ทำ iui 3 ครั้งไม่ติด ทำicsi 1 ครั้งติดเลยค่ะ สู้ๆ นะคะเป็นกำลังใจให้

- นับวันไข่ตก / วัดอุณหภูมิ / ดูวันที่มีมูกไข่ตก - ปรึกษาหมอ

ลองให้หมอตรวจค่ะ ว่าเราและสามี มีอะไรผิดปกติไหม

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอทางด้านนี้ค่ะ

ลองตรวจไข่ตกและโหลดแอฟไว้นะคะ

ควรหาหมอสูติ ตรวจทั้งคู่ก่อนค่ะ

เราก็ปล่อยประมาน3 ปีคะกว่าจะมี