คุณแม่ท้อง31wk ปวดหลังมาก แนะนำวิธีแก้ปวดหน่อยคะ

คุณแม่บ้านไหนปวดหลัง ปวดก้นกบ บ้างคะ มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ แล้วสามารถใช้ยานวดได้มั้ย?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยใช้เป็นน้ำมันมะรุมทาๆ ถูๆ นวดเบาๆ ค่ะ เคาตอร์เพนก็ใช้ได้นะคะ หมอบอกมา