แน่ใจได้หรือยังค่ะว่าเราท้องแล้ว??

อยากมีลูกมากๆ ใช้ชุดตรวจระยะการตกไข่เมื่อวันที่ 16 กย 62 พอตรวจขึ้นสองขีดแดงการปฏิบัติการทำลูกเลยค่ะ วันนี้เป็นวันที่ 1 ตค 62แล้ว ประจำเดือนยังไม่มา เราจะแน่ใจว่าเราท้องได้หรือยังค่ะ??แต่มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนตลอด อ่อ..เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่ 29 สค 62 ค่ะ

8 ตอบกลับ

ตรวจคะ 99% จากการตรวจปัสสาวะ 100%จากการตรวจเลือดคะ