สอบถามค่ะ พอดีประจำเดือนขาด 11/03 จนตอนนี้ค่ะมีสิทธิ์ ตั้งครรภ์ ไหม ค่ะ ยากมีลูกแต่กลัวผิดหวัง😔😔

อยากมีลูกมาก

7 ตอบกลับ

ขาดนานแล้วนะคะ ถ้าไม่ตรวจทำไมไม่ไปหาหมอให้หมอซาวน์ให้คะ ถ้าตั้งครรภ์จะได้รีบบำรุงดูแลน้องจ้า ถ้าไม่ก็จะได้รู้ว่าเราเป็นอะไร ไปหาหมอเถอะค่า

2y ago

ยัง งง อยู่ค่ะ พอดี เพิ่งมีคนเเรก

ลองตรวจดูค่ะ อย่าพึ่งกลัวผิดหวัง เราตรวจทุกเดือนเลยตั้งแต่ปล่อยท้องค่ะ ไม่ติดสักที น้องมาเดือนที่เราไม่ได้ตรวจค่ะ 😂

2y ago

ต้องพยายามไม่เครียดค่ะ ความเครียดส่งผลต่อร่างกายหลายอย่างเลยค่ะ ลองซื้อที่ตรวจไข่ตกมาใช้ดูค่ะ ไข่ตกวันไหนวันนั้นมีโอกาสสูงค่ะ สู้ๆนะคะ สักวันน้องจะมาเองค่ะ

ไม่ตรวจไม่รู้นะคะ ลองซื้อมาตรวจอันเดียวถ้าท้องก็ขึ้น2ขีด

2y ago

ไปหาหมอค่ะ

50/50ค่ะตรวจดีกว่าเพื่อความเเน่ใจค่ะเเม่💗

2y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ปล่อยมานานเเล้วไม่ติดสักที

ต้องชื้อที่ตรวจน่ะค่ะ

2y ago

ตรจวไม่ขึ้นค่ะ แต่ ปจด ขาด

แม่ต้องลองตรวจดูนะคะ

2y ago

แนะนำแม่ลองไปหาคุณหมอดูค่ะ

ลองตรวจดูคะ