คุณแม่คนไหน? ปวด "นม" ไหม ค่ะ

เวลา ตั้งครรภ์ แม่บ้านนี้ปวดนมมากเลยค่ะแล้วจะหายตอนไหนค่ะ?

3 ตอบกลับ

ยิ่งตอนคลอดน้องแล้วนมจะคัดยิ่งกว่าตอนท้องอีกนะแม่ 555

อีกเดือนสองเดือนหายค่ะ แต่จะคันนมแทน😂😭

ตอนนี้ 7 เดือนไม่เป็นแล้วค่ะ