อยากมีลูกมาก

อยากมีลูกมาก. ต้องทำยังไงค่ะ

4 ตอบกลับ

นับวันไข่ตกบวกกับลองทานตัวนี้ดูนะคะพอดีแม่ทานตัวนี้แล้วตอนนี้มีน้องเรยหยุดทานค่ะจากที่ปล่อยมานาน

3y ago

เราทาน9ซองยังเหลืออีกซองทานเรื่อยๆค่ะพอมีน้องก็หยุด

ทานโฟลิครอ ออกกำลังกาย เน้นโปรตีน พยายามลดหวาน ลดน้ำตาลค่ะ

นับวันไข่ตกค่ะแล้วมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

ทำวันตกไข่ทานโพลิคบำรุงรอ