อยากมีลูกมาก

ผ่าท้องนอกมดลูกไปเมื่อวันที่4/11/62 อยากมีลูกแต่กลัวว่าจะท้องนอกมดลูกอีก มีคำแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองสอบถาม คุณหมอก่อนรึป่าว คะ ว่าต้องพักนานเท่าไหร่ บำรุง อย่างไร เบื้องต้น ลองปรึกษา คุณหมอนะคะ

เราเคยท้องนอกมดลูกค่ะ เมือปี 60