ขอผู้รู้หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์แร้วค่ะ คุนหมอบอกมีภาวะเสี่ยงดาวซินโดรม มีไคเป้นเมินกันไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราเลือกไม่เจาะค่ะ เพราะหมอบอกถ้าเจาะผลจะออกอิก1เดือน หมอก้แนะนำให้เจาะ ถ้ารอผลอิกลูกเราก้6เดือน

เจาะน้ำคร่ำตรวจซ้ำอีกครั้งหรือยังคะ ถ้าผลยังเสี่ยงสูงอยู่ หมอจะแนะนำให้ยุตินะคะ