มีน้องคนที่1แล้วคนที่2จะติดง่ายมั้ยคะ

อยากมีลูกคนที่2 แต่ปล่อยหลายเดือนแล้วยังไม่มาเราต้องทำยังไงคะถึงจะติด

9 ตอบกลับ

เรากะว่าคลอดแล้วสักสามเดือนปล่อยต่อเลย..ใจอยากมีคนเดียวแล้วทำหมันเลยค่ะแต่สามีบอกว่าเขาอยากมี 2 คน..เลยว่าจะปล่อยเลยเหนื่อยทีเดียว..

ขึ้นอยู่กับอายุคุณแม่ด้วยไหมค่ะ ตอนนี้ปล่อยคนที่2ได้2เดือน คนแรกกว่าจะติด3ปีค่ะ คนที่2ลุ้นๆว่าจะยากไหม ปัจจุบัน36ย่าง37ปีแล้วค่ะ

นี่ปล่อยคนที่2ตั้ง5ปี กว่าจะติดตอนนี้รอคลอดแล้วจ้า ถ้าเขาอยากมาเดี๋ยวก็มาเองค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ปล่อย2ปีเกือบจะ3ปีค่ะ บทจะมาก็มาแบบไม่ได้ตั้งตัวเลยค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ เราเองก็ว่าจะไปปรึกษาหมอเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนจ้า ไม่มีบรรทัดฐานที่แน่นอนค่ะ

บ้านนี้ปล่อยก็มาเลยค่ะ

บ้านนี้เเค่14วันค่ะ