อยากมีลูกคนที่2

ถ้่าอายุ37อยากมีลูกคนที่2จะเป็นอันตรายไหมค่ะแม่บ้านไหนอายุเท่านี้บ้างเอ่ย

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 37กว่าๆแล้วจร้าตอนนี้19สัปดาห์แล้ว ถ้าตั้งครรภ์อายุ35+หมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ ค่ะบ้านนี้เจาะน้ำคร่ำไปเมื่อ22ต.ค.62 ตอนนี้รอผลตรวจอยู่จ้าลุ้นๆๆ จริงๆหญิงตั้งครรภ์ไม่ว่าจะอายุน้อยหรือมากก็มีความเสี่ยงค่ะ แต่อายุมากจะเสี่ยงมากกว่าค่ะ..

5y ago

ไม่เจ็บจร้า..เจาะเลือดเจ็บกว่าอีกค่ะ

ท้องคนแรกอายุ37 ตอนนี้37สัปดาห์ ใกล้คลอดเต็มที่แล้วค่ะ คุณหมอให้ตรวจเลือดหาดาวน์ซินโดรม ผลความเสี่ยงน้อยค่ะ ตรวจเบาหวานสองรอบไม่มีปัญหาอะไรนะคะ อายุเยอะแค่ความเสี่ยงจะเยอะมากกว่าปกติหน่อย ตอนนี้ตื่นเต้นสุดๆๆกลัวเจ็บ

5y ago

ธรรมชาติค่ะ

เราเป็นลูกคนที่สามของคุณแม่ ตอนคุณแม่อุ้มท้องเรา ท่านอายุสี่สิบกว่า และมีรังไข่ข้างเดียวด้วยค่ะ (อีกข้างถูกตัดเพราะซีสต์)

ตอนนี้ก็ อายุ 37 ค่ะ ท้องได้ 17 สัปดาห์แล้ว ถ้าท้องแล้วรีบฝากครรภ์ ใกล้ชิดคุณหมอดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ท้องตอนอายุ38คลอดแล้วคีะน้องแข็งแรงมากค่ะน้ำหนัก3910ค่ะตอนนี้4เดือนค่ะ

เราก็อยากมีคนที่ 2 เหมือนกันรอลูกคนแรกครบขวบก่อน ตอนนี้ 37 เหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ท้องคนที่2 อายุ39ค่ะ ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ไม่มีความเสี่ยงค่ะ

ปรึกษาคุณหมอตรวจร่่างกายของทั้งคุณแม่และคุณพ่อดีที่สุดค่า

37 ค่ะ ท้องแรก เจาะน้ำคร่ำ ทำตามหมอแนะนำ ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

มีได้ค่ะ เห็นพี่ที่รู้จักมีตอน 40+ ออกมาน่ารักน่าชังเชียว