ลูกคนแรกติดยากคนที่2จะติดง่ายมั้ยคะ

ลูกคนแรกปล่อยมา6ปีพึ่งจะมาท้อง แล้วลูกคนที่2จะติดง่ายมั้ยคะ สอบถามแม่ๆลูก2หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ติดง่ายนะคะ แบบคนมีลูกยากพอมีแล้วคนนึงคนที่สองก็ติดง่ายนะคะ แต่คุณแม่ต้องดูแลสุขภาพไห้พร้อมแล้วเริ่มเลยค่ะ💪🥰

2y ago

จัดไปค่ะคุณแม่☺️

คนแรกกี่ขวบคะ

2y ago

พึ่งจะ5เดือน1วันเองค่ะ