สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากมีน้องลองปล่อยไม่กินยาคุมมาเดือนกว่าแต่ก็ยังไม่มา ปจด.มาช้าพอลองตรวจก็ขึ้นขีดเดียว(ก่อนหน้านี้เคยฝังยาคุมแบบ3ปีครบกำหนดถอดออกได้3เดือนแล้วค่ะ)

2 ตอบกลับ

ของเค้าเพิ่งถอดเข็มยาคุมไป 1 เดือน อีกเดือนติดเลยค่ะ ตอนแรกยังคิดว่าตรวจพลาด เลยไปตรวจเลือดให้แน่ใจสรุปท้องจริงๆด้วยค่ะ ถอดเข็มไปแค่เดือนเดียวเอง

1mo ago

แล้วแต่ร่างกายคนจริงๆเนาะต้องเตรียมร่างกายเพื่อมีเขาจริงๆ🥹

บ้านนี้ปล่อยหลังเอาเข็มออก2ปีแม่ถึงติด