เพิ่งแต่งงานมา อยากมีน้อง ปล่อยธรรมชาติแล้วน้องยังไม่มาเลย ทำยังไงดีคะ อยากมีมากเลยค่ะ

อยากมีน้องมากต้องเตรียมตัวยังไงบ้างขอเคล็ดลับหน่อยค้ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

อันดับแรกเลย อย่าเครียดค่ะ ถ้าเครียดจะกดดันตัวเอง ปล่อยไปตามธรรมชาติ พยายามอย่านอนดึก งดแอลกอฮอล์ทั้งสามีและภรรยา ถ้าอายุยังน้อยไม่น่าจะมีปัญหาก็ปล่อยธรรมชาติไปก่อน หรือจะลองปรึกษาคุณหมอเลยก็ได้ค่ะ