อยากมีน้อง

คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะกินยาสมุนไพรอะไรช่วยให้เรามีน้องได้เร็วขึ้น

7 ตอบกลับ

-ทานโฟลิคเตรียมไว้ค่ะ วันละเม็ดหลังอาหารเช้า -จดประจำเดือนที่มาทุกๆเดือน เพื่อดูวันไข่ตก หรือโหลดแอพนับวันไข่ตกมาบันทึก สังเกตุว่าไข่ตกสม่ำเสมอหรือคลาดเคลื่อนมั้ย มีชึดตรวจวันไข่ตกค่ะ -ช่วงไข่ตกบวกลบ3วัน ทำการบ้านบ่อยๆค่ะ

5y ago

เห็นด้วยค่ะ สุขภาพก็สำคัญนะคะ

บ้านนี้กินยาจีนค่ะ ยาป่ายฟุ่งค่ะ ลองซื้อมากินดูนะคะ เราไม่ได้ขายค่ะแค่อยากแนะนำค่ะ

กินยาโฟลิคก่อนวางแผนตั้งครรภ์3เดือนค่ะ

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะ

ขอบคุณค่ะ

🤰🤰