ปล่อยยังไงให้มีน้องเร็วๆ

อยากมีน้องมากค่ะ ตอนที่ท้องครั้งที่แล้วน้องหลุดไปตอน8wผ่านมาจะปีนึงแล้ว บางครั้งประจำเดือนไม่มาตรวจก็ไม่เจอ หาหมอก็บอกไม่ท้อง อยากรู้เคล็ดลับที่ทำให้ท้องไวๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่อ3-4 ปีก่อน ใช้การคุมโดยการฉีดยา 3 เดือน 1 ครั้ง หมอบอกว่าถ้าอยากมีลูกโอกาสจะติดน้องต้องรอหลายปีนะ เพราะเหมือนแบบมดลูกแห้งรึป่าวใม่แน่ใจ ฉีดมา ปีกว่า3-4 ครั้งใด้ก็เลิกกับแฟนคนนั้น เลยหยุดฉีด ผ่านมา 3 ปี มีแฟนใหม่เลยเริ่มกินยาคุมใด้ 3-4 เดือน พอหยุดกิน แตกใน ใม่กี่ครั้งก็ติดเลยค่ะ นึกว่าจะใม่ติดซะแล้ว

กินยาคุมแบบเม็ดสัก 1-2 เดือนค่ะ ลองนับวันตกไข่ใช้แอพช่วยด้วย ติดง่ายมากค่ะ