ตรวจหาวันไข่ตก

แม่ๆค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะว่าใกล้วันไข่ตกหรือไข่ตกหรือยัง อยากมีน้องมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจหาวันไข่ตก
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าขีดซ้ายเข้มกว่าขีดขวา ก็ปฏิบัติการได้เลยค่ะ สู้ๆนะคะ ^^

ดักหน้า-ดักหลังจัดสามีเลยนะคะ ขอให้สมหวังนะแม่