อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ คุมกำเนิดนาน3 ปี น้องจะมาตอนไหนคะ

อยากมีน้องค่ะ แต่แม่คุมกำเนิดแบบฉีด 3 เดือนมาจ้า นาน 3 ปี แล้วค่ะ ถ้าจะปล่อยให้มีน้องแม่ต้องทานยาอะไรเพิ่มมั้ยอ่ะ อยากได้ลูกสาวค่ะ ท้องสองค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินยาคุม3ปีกว่า ปล่อยมา1ปีน้องถึงมาค่ะ

4y ago

ว่าจะเริ่มปล่อยแล้วค่ะ รอดูว่าจะมาตอนไหน อยากได้ลูกสาวค่ะ คนแรกชายแล้วค่ะ

ปรึกษาหมอเฉพาะทางค่ะ

4y ago

อยากได้ ผู้หญิงด้วย รออย่างเดียวค่ะขอให้น้องมาเร็วๆ