อยากได้ลูกสาวค่ะลูกคนที่3แล้วค่ะ..6เดือนแล้วแต่อัตตราซาว์อยู่โรงพยาบาลไม่เห็น

แม่ๆๆมีลักษณะท้องแบบนี้ไหมค่ะ อยากได้ลูกสาวค่ะ

อยากได้ลูกสาวค่ะลูกคนที่3แล้วค่ะ..6เดือนแล้วแต่อัตตราซาว์อยู่โรงพยาบาลไม่เห็น
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้เลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ..จะหญิงรึก็ขอให้แข็งแรงทั้งสองเลยค่ะ..😊😊😊