ใครไม่ได้ฝากครรภ์พิเศษบ้างค้ะ

คลอดตอน 39 สัปดาห์ อยากฟังประสบการณ์จากคุณแม่ไม่ได้ฝากครรภ์พิเศษค้ะ เวลาทำคลอดคือ พยาบาลจะเป็นคนทำคลอดใช่ไหมค่ะ คือ อย่างไงก็ต้องรอปากมดลูกเปิด 10 ซ.ม. พยาบาลถึงจะทำคลอดให้ ทรมานมากค่ะ กว่าพยาบาลจะทำคลอดให้ ลมเบ่งมาแล้วเก้าเซนแล้วก็แล้ว กว่าจะทำคลอดให้ก็เกลือบสิ้นใจเลยล้ะค้ะ 555 เฮือกก คลอดออกมาแล้ว น้องโยค่ะ

ใครไม่ได้ฝากครรภ์พิเศษบ้างค้ะ
44 ตอบกลับ

เก้าซม.แล้วพยาบาลยังต้มมาม่ากินอยู่เลยค่ะ ขึ้นเขียงแทบไม่ทัน 55 ชิวมาก เรานี้ร้องไห้เลย