ตั้งครรภ์ 39+2 ตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด1ซ.ม. หมอให้กลับบ้าน มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย เป็นอาการปกติหลังต

ตั้งครรภ์ 39+2 ตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด1ซ.ม. หมอให้กลับบ้าน มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย เป็นอาการปกติหลังตรวจภายในหรือเปล่าคะ #มูกเลือด #ใกล้คลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ หลังตรวจหรือกระตุ้นปากมดลูกอาจมีมูกเลือดออกมาได้เป็นปกติค่ะ