ซาวเจอถุงมดลูก 2 ซ.ม. แบบนี้แม่มีโอกาสจะได้เลี้ยงเบบี๋มั้ยคะ

ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ 2 ซ.ม. แบบนี้แม่มีโอกาสจะได้เลี้ยงเบบี๋มั้ยคะ อาทิตย์หน้าลุงหมอนัดซาวอีกที ลุ้นมากเลยตอนนี้ 👶🏻👶🏻

1 ตอบกลับ

แม่หมายถึง ถุงตั้งครรภ์ รึป่าวค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะถุงตั้งครรภ์ ตื่นเต้น เรียกไม่ถูกค่ะ🥰🥰