มีอาหารเสริมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

อยากท้องแล้ว ปล่อยมา 7 เดือนแล้ว ไร้วี่แวว ที่วงไว้ คือ ต้องมี 4 ขึ้น แต่สามี มี 1 คุณหมอแนะนำให้ทานอาหารเสริมบำรุงอสุจิ

มีอาหารเสริมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปดูเพจ Baby and mom ของครูก้อย ภรรยาคุณเจมส์ เรืองศักดิ์นะคะ อาจจะได้ทริคดีๆ มาบ้างค่ะ