น้อยใจ อยากท้องบ้าง

อยากท้องบ้างจัง รอมา6เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยปล่อยตลอดไม่เคยกินยาคุม ไม่ใส่ถุงยาง ปล่อยในตลอด เรากับแฟนก็แข็งแรงทั้งคู่ แต่ก็ไม่ท้องซักที

11 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้ปล่อยมา3ปีนับวันไข่ตกก็แล้วน้องก็ยังไม่มา ตอนแรกว่าจะสั่งยามากินค่ะยังไม่ทันได้สั่งตรวจเจอว่าท้องค่ะตอนนี้10w4d ถึงเวลาเดี๋ยวน้องก็มานะคะ สู้ๆค่ะ🥰🥰🥰

ใจเย็นๆนะคะ เรารอตั้ง3ปีกว่าน้องจะมา ตลอด3ปีเราก็ปล่อยมาตลอดแต่ไม่มา จนตัดสินใจว่าจะไปทำ ICSI หาหมอวางแผนเรียบร้อย แต่พอถึงวันจะไปทำตรวจเจอว่าท้องแล้วคะ

ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะ เห็นคนท้องแล้วแอบอิจฉา แต่คนที่มียากก็เยอะนะคะ บางคนทำเด็กหลอดแก้วตั้งหลายครั้งยังไม่ติดเลยค่ะ ถ้าไม่มีจริงๆก็คงต้องทำใจอ่ะค่ะ

พยายามอย่าเครียดนะคะ บ้านนี้มีอะไรกันก่อนติดน้องมีแบบไม่คิดอะไรเลย ไม่นับวันไข่ตกไม่อะไรเลย สุดท้ายก็ติดค่า ความเครียดของแม่ก็มีผลทำให้ลูกไม่ติดนะคะ

นับวันไข่ตกค่ะ บ้านนี้กินยาคุมเกือบสิบปี ปล่อยสามเดือน ท้องเลยค่ะ

อดทนเอาหน่อยนะคะพี่สาวเราปล่อยมาตั้ง5ปีแล้ว น้องถึงมา

บ้านนี้ปล่อยมาสามปีพึ่งติดค่ะ ตอนนี้ได้7เดือนเเล้ว

ถึงเวลาน้องมาจะมาเองค่ะบ้านนี้ปล่อยเกือบ2ปีพึ่งมา

สู้ๆนะคะบ้านนี้ปล่อยมาเกือบ1ปีตอนนี้น้องมาแล้วคะ

บ้านนี้ก็รอลุ้นทุกเดือนค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะ