น้องมาแล้วคะ

หลังจากที่แท้งไป รอมา 6 เดือน สมใจแล้วคะแม่ ๆ

น้องมาแล้วคะ
112 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะแล้วก้ตัวระวังตัวเองไว้ให้ดีด้วยนะเพราะเคยแท้งมาแล้วลูกจะหลุดง่ายอีกนะคะเพราะฉะนั้นตัวระวังไว้ให้มากกนะค่ะสู้ๆคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ หลังจากแท้งอีกกี่เดือนคุณแม่ถึงปล่อยอีกคะ พอดีกำลังหาความรู้ค่ะ เพิ่งแท้งมาเช่นกัน แต่หมอก็บอกให้มีได้เลยเหมือนกัน

5y ago

หมอให้พัก 3-6 เดือนคะ ส่วนตัวพัก 4 เดือนเดือนที่5 ปล่อยก็ติดเลยคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่บำรุงยังไงค่ะเคยแท้งเหมือนกันปล่อยมาจะครบปีแล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​คะ​ แม่ดูแล​สุขภาพ​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ทานยาบำรุงตามที่หมอให้ให้ครบนะแม่

ของเราก็หลังจากที่หลุดไปก็ประมาณ​6เดือนเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้5w1d🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้แท้งไป2เดือนกว่า.ตอนนี้ ยังรอยุค่ะ.ลุ้นๆๆ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ บ้านนี้กินยารากสามสิบคะ ช่วยให้มดลูกแข็งแรงเพิ่มโอกาสติดลูกง่ายกว่าเดิม เพราะท้องแรกแท้ง

บ้านนี้แท้งมา2ปีกว่า555รอนานมากกว่าจะมี​ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ดูแลสุขภาพดีๆด้วยนะคะคุณแม่✌️✌️

เราแท้งไป9เดือนแล้วยังไม่มาเลย ยินดีด้วยนะค่ะ😍

5y ago

กำลังทานอยู่คร้า ขอให้สมหวังสักทีน่ะ