อยากท้องแล้วค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ มันจางมากๆเลยค่ะ รอมา8เดือนแล้ว ขอให้เป็นจริง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากท้องแล้วค่ะ
4 ตอบกลับ

จางยังไงก็ท้องค่า ทุก3 วัน ตรวจไปเรื่อยๆ จะเข้มขึ้นเองค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่ๆ

2y ago

ขอบคุณค่า ขอให้สมหวังจริงๆ

ท้องค่าา เราตรวจเจอจางๆแบบนี้ แล้วตรวจทุกวันจะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ มีความหวังเลย

จางแค่ไหนก็ท้องค้าา ยินดีด้วยค่ะ

ปจดมาล่าสุดวันไหนคะแม่🥰

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่อยากมีโมเมนต์แบบนี้อยู่ตอนนี้ก็รอน้องมา เพราะประจำเดือนล่าสุดมาวันที่8 อยากตรวจไวๆแล้วเจอเหมือนกัน😍