25วีค หมอนัดแล้วเราไม่ไปจะเป็นอะไรใหมคะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่น หมอนัดฉีดยา เราฉีดคลีนิคแถวบ้านได้ใหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอนัดไป เราจะได้ยาบำรุงมาด้วยนะแม่ ขาดกินไม่ได้ (ถ้ายามีพอถึงนัดครั้งถัดไป) แต่ถ้านัดไปแค่ฉีดยา น่าจะฉีดที่ไหนก้อได้ แค่มีสมุดฝากครรภ์

1y ago

งั้นแม่ไปคลีนิคเรยคะ เสียตังนิดหน่อย