ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่น พอดีว่าไปซาวตอน9วีค หมอบอกว่าวันนี้มดลูกไปอยู่ข้างหลัง เลยทำไห้เห็นน้องไม่ค่อยชัด แต่หมอไห้ฟังเสียงหัวใจน้อง แล้วเต้นปกติ อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ยินเสียงหัวใจก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรน่ะแม่ เราเองก็ไม่เคยได้ยิน มดลูกอยู่ข้างหลังเป็นยังไง