อยากถามแม่ๆบ้านอื่น

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ยาบำรุงครรภ์และยาแคลเซียมที่หมอให้มา สามารถกินพร้อมกันได้ไหมค่ะ ตอนนี้สงสัยและสับสนมากค่ะ #ขอบคุณสพหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

กินห่างกัน2ชม.คะ หรือคนละมื่ออาหารก้อได้ ถ้าทานนมควรเว้น30นาทีแล้วทานยาคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ