น้ำนมมาแล้วจร้า (ท้องที่2)

อยากถามแม่ๆบ้านอื่น ว่าน้ำนมของแม่ๆ มากันตอนท้องกี่วีคมั่งค่ะ ตอนนี้ท้องได้27วีค น้ำนมมาแล้ว จะเป็นอันตรายหรือไมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้อง3วันจ้า

5y ago

ขอบคุณคร้า

ถ้าไม่ไปบีบมัน ก็ไม่อันตรายค่ะ