ผ่าคลอดและให้นม

อยากทรายรายละเอียดหลังผ่าคลอดและให้นมล5กว่ากินอะไรได้บ้างกินอะไรไม่ได้อยากรู้มากๆเลยคะใครสะดวกทิ้งไอดีไลน์ให้คำแนะนำหน่อยนะคะท้องแรกคะไม่รู้เรื่องศึกษาในยูทูปอยากรู้ให้มากกว่านี้คะ

1 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงอาหารที่จะก่อให้เกิดการแพ้ค่ะ หลักๆเลยก็พวกนมวัว เนย ชีส กินได้แต่กินน้อยๆแล้วสังเกตดูว่าลูกเราแพ้ไหม ถ้าแพ้ควรงดไปเลย แล้วก็พวกของหมักดอง ของดิบรอให้แผลหายดีก่อนค่ะ ของทอด ของหวาน ของมัน กินแต่น้อยนิดค่ะ เพราะเดี๋ยวทำให้นมตันแล้วจะเจ็บเอา

4y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ดีๆคะ