ไม่ทราบว่าดูอย่างไงว่าเป็นผช.หรือหญิงค่ะมองไม่ออก ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กมาก แพ้ท้องตลอด

อยากทราบเพศว่าลูกเพศอะไรมองไม่ออกค่ะ

ไม่ทราบว่าดูอย่างไงว่าเป็นผช.หรือหญิงค่ะมองไม่ออก ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กมาก แพ้ท้องตลอด
5 ตอบกลับ

คือหมอยังไม่บอกใช่มั้ยค่ะ อาจจะยังมองไม่เห็นชัดนะคะแม่

ถามหมอค่ะ ในภาพ ไม่ใช้ภาพหว่างขาดูเพศไม่ได้

หมอจะเขียนบอกอีกหน้าหนึ่งนะคะว่าเพศอะไร

ลองถาใหมอดูค่ะ

ถามหมอดูค่ะ