ไม่ทราบว่าดูอย่างไงว่าเป็นผช.หรือหญิงค่ะมองไม่ออก ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กมาก แพ้ท้องตลอด

อยากทราบเพศว่าลูกเพศอะไรมองไม่ออกค่ะ

ไม่ทราบว่าดูอย่างไงว่าเป็นผช.หรือหญิงค่ะมองไม่ออก ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กมาก แพ้ท้องตลอด
5 ตอบกลับ

ถามหมอดูค่ะ