สงสัย

อยากทราบอาการเหล่านี้ค่ะ 1.ตื่นเช้ามาคลื่นไส้อยากจะอาเจียนเวลากินของเปรี้ยวก้อจะดีขึ้น 2.กินอาหารเพิ่มมากขึ้น..หิวบ่อย..กินทั้งวันกินเท่าไหร่ก้อไม่อิ่ม 3.ตอนนี้ประมาน16-17วันแล้วกับอาการที่เป็นอยุ่ถ้าจะซื้อชุดตรวจครรภ์มาตรวจจะทราบผลมั้ยคะ 4.หงุดหงิดง่าย..แล้ะเริ่มมีอาการเจ็บนมช่วง3-4วันมาแล้วค่ะและรุ้สึกเหนื่อยง่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

ท่าประจำเดือนขาดคือตรวจได้เรยคร้

6y ago

คือ ประจำเดือนเดือนนี้ต้องรอค่ะว่าจะมามั้ยแต่บางคนว่า2อาทิตย์ก้ตรวจเจอค่ะ...เลยสงสัยค่ะ