1 เดือน 17 วัน

กินนมครั้งละ 3-4 ออน ทุก 2-3 ชั่วโมงปกติไหมคะ บางทีให้ไปไม่ถึงชั่วโมงหิวอีกแล้ว

3 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่ น้องวัยนี้ 3-4 ออนซ์ถือว่าทานเยอะค่ะ อย่างมากแค่ 2-3 ออนซ์ ถ้าน้องร้องไม่ใช่ว่าเขาหิวเสมอไปค่ะแม่ ถ้าน้องร้องหิวแนะนำจุกหลอกค่ะช่วยได้เยอะ น้องตะได้ไม่เป็น Overfeeding ด้วยค่ะ บ้านนี้ 2 เดือนกว่าถึงทาน 3-4 ออนซ์ค่ะเพราะน้องหนัก 6 โล

1เดือน17สันเหมือนกันค่ะกิน3ออน ทุก สองชม เลย บางทีก็ไม่ถึง

น้องวัยนี้ให้ทานแค่ 2-3 ออนทุกๆ3ชั่วโมงก็พอค่ะแม่