36w 4d อยากทราบอาการเตือนจะคลอด

อยากทราบอาการเตือนจะคลอดของแต่ละคนหน่อยคะ เรามีมูกแบบที่เคยโพสต์ไป 1 ครั้ง หลังจากนั้นอีก 2-3 วันมีคล้ายๆ กาวจับก้อนหนืดๆ สีอมเหลือง อมน้ำตาลนิดนึงล่วงมาจากช่องคลอด ตามรูปคะ ตอนนี้ผ่านมา 2-3 วันได้แล้ว ลูกดิ้นปกติ ไม่มีปสดหรืออะไร หมอบอกแค่เตือนแล้วให้เตรียมตัวไว้ตลอดเวลา เรากังวล จนนอนทุกวันนี้ ตี 3-4 ทุกคืน เพราะมัวแต่อ่านกับสังเกตุอาการตัวเองตลอด แม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้แล้วคลอดช่วงนี้ แนะนำแาการหน่อยคะว่าจะมีอาการอะไรบ้าง

36w 4d อยากทราบอาการเตือนจะคลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องและมีมูกเลือดจ้าตอน 38+3

4y ago

บ้านนี้ตั้งแต่โพสๆไป ยังไม่ออกมาเลยคะ มาทำให้แม่กังวลเล่นๆ ตอนนี้ 37 เต็ม เงียบกริบเลย