ท้องแรก อยากสอบถามแม่ไปเรื่องฝากครรภ์หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าไปฝากครรภ์ที่ โรงพยาบาล แม่กับพ่อต้องนำเอกสารอะไรไปบ้างค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก ขอบคุณค่ะแม่ๆ??❤️

16 ตอบกลับ

บัตรประชาชนไปคะ แนะนำไห้ไปทั้งคู่ รพ บางที่ให้เจาะเลือดสามีด้วยเลย บางที่ถ้าผลภรรยาผิดปกติถึงเจาะ แต่แนะนำว่าไห้พาสามีไปด้วย มันดีต่อความรู้สึกมากคะ

เอาแต่บัตรประชาชนไปค่ะทั้งพ่อและแม่ก้อพอเพราะหมออาจจะเจาะเลือดให้ทั้ง2ค่ะ

บัตรประชาชนของพ่อและแม่ค่ะ เตรียมตัวเจาะเลือดตรวจทั้งพ่อและแม่ค่ะ

บ้านนี้ใช้แค่บัตรประชาชน..ฝากรพ.เอกชนค่ะ

เอาบัตรประชาชนของตัวเองกับของแฟนค่ะ

บ้านนี้เอาแค่บัตรประชาชนใปค่ะ

เตรียมแค่บัตรประชาชนไปค่ะ

ใช้แค่บัตรประชาชนเองค่ะ

บัตร ปชช. กับเงิน แค่นี้ค่ะ

4y ago

แต่ถ้าใช้สิทบัตรทอง อาจจะไม่เสียเลย

บัตรประจำตัวประชาชนจ้า