สอบถามแม่ไหน่อยค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ ของใช้เตรียมคลอดที่ต้องพาไปโรงพยาบาลมีอะไรบ้างค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

หลักๆมีเอกสารฝากครรภ์ เอกสารแจ้งเกิดพวกบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน เสื้อผ้าแม่และลูกวันกลับ ของใช้ส่วนตัวแม่ และผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ (อย่าลืมคาร์ซีทสำหรับใส่น้องตอนกลับบ้านด้วยนะคะ)