ชานมไขมุก

อยากทราบว่าให้นมลูกอยู่ สามารถทานชาไข่มุกได้ไมค่ะ ลูกได้1เดือนครึ่ง

8 ตอบกลับ

ชา กาแฟ มีคาเฟอีนค่ะ ถ้าลูกยังอ่อนอยู่เลี่ยงได้ เลี่ยงดีกว่าค่ะ รอน้องโตสักนิด คาเฟอีนผ่านทางน้ำนมได้ค่ะ บ้านนี้เผลอกินชาเย็นไป ลูกนอนหลับยากมากคืนนั้น 😂 บ้านนี้เดือน12วันค่ะ

ถ้าเลี่ยงชา กาแฟ ได้ควรเลี่ยงค่ะ มีคาเฟอีน ถ้าให้นมลูกมีผลค่ะ แต่ถ้าแม่อยากดื่มมากก็จัดไปค่ะ แต่เอาแค่พอประมาณนะคะ 😂

บ้านนี้ก็ทานค่ะลูกได้เดือนกว่าๆก็ไปซื้อมากินละแต่ไม่ทานชานะค่ะกินโกโก้แทน

ชามีคาเฟอีนค่ะ งดก่อนนะค่ะ เด่วลูกจะไม่ยอมนอนค่ะ

ชา กาแฟ มีคาเฟอีนค่ะ มีผลทำให้น้องนอนหลับยากนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะไปเดี๋ยวอ้วน

5y ago

ไม่น่าจะมีผลนะคะเห็นเพื่อนกินอยู่ประจำน้ำนมออกเยอะปกติค่ะเขาเป็นคนมีน้ำนมเยอะอยู่แล้วด้วยมั้งคะ

ได้ค่ะ

ได้คะ