ให้นมลูกกินไข่แมงดาทะเลได้ไหมคะ

อยากทราบว่าให้นมลูกอยู่ ลูกได้ 9เดือน 3 วันแล้วคะ คือแม่อยากกินยำไข่แมงดาทะเลแต่กลัวลูกกินนมแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ ปล.เคยกินของทะเลอย่างอื่นแต่ลูกกินนมแล้วไม่แพ้อาหารทะเลคะ เช่น ปลาหมึก กุ้ง ปูม้า

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งทานเลยคะ แมงดาทะเลมีช่วงที่เป็นพิษด้วย ไม่รุ้ตอนไหนคะ เสี่ยงไปไม่ดี

ทำสุกก็กินได้ค่ะ