ลูก1เดือนครึ่ง

ลูกได้1เดือนครึ่งมีครืดคราดในจมูกบางทีชอบทำเหมือนจะแวกน้ำลายล้นปากบิดตัวไปมาบางทีก็มีไอเหมือนสำลักน้ำลายน้ำลายเป็นเหนียวๆบ้านไหนเป็นบางคะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายหรือมีเสมหะในลำคอรึเปล่าคะ

5y ago

ไม่นะคะกินนมปกติจัวไม่ร้อนกินได้นอนหลับดีคะ