ให้นมลูก

อยากทราบว่าให้นมลูกอยู่ คุณแม่กินอะไรได้บ้างคะ คนแก่บอกไม่ให้กินของเย็นน้ำนมจะหนีจริงมั้ยคะ กินส้มตำปูปลาร้าก็ไม่ได้ จริงหรอคะ

ให้นมลูก
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินแค่ อาหารรสชาติ เผ็ดเปรี้ยว ค่ะ

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

เขากลัวลูกท้องเสียคะ ถึงให้กินอะไรระวังๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

จริงค่ะแม่งดไปก่อนนะคะเพื่อลูก😅

น้ำเย็นนี่นมไม่คัดค่ะอย่ากินเลย

4y ago

รับทราบค่ะ 🙏

น้ำเย็นทานได้นมก็มาปกตินะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทายปกตินะคะ

4y ago

ลูกท้องอืดบ่อยมากค่ะ เลยไม่กล้ากินอะไร

จริงคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏