ให้นมลูก

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าให้นมลูกอยู่ ทานอาหารญี่ปุ่น แบบปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาดิบได้มั้ยคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ แต่อยากทานมาก แต่ถ้าทานไม่ได้ก็จะไม่ทานค่ะ ? ขอบคุณพื้นที่และคุณแม่ทุกท่านค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าทานได้นะ เรายังกินยำทะเล กุ้งสด,ปูสด แต่ลูกก็ปกติคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่