กินอะไรได้บ้างหลังคลอด ขอความรู้หน่อยคะแม่ๆ❤️

พึ่งคลอดได้8วัน คุณแม่กินอะไรได้บ้างคะ ถูกห้ามกินนู้นนี่เยอะมาก

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ตั้งแต่คลอดมาโดนห้ามเยอะมาก วันๆได้กินแต่ผัก ไข่ น้ำนงน้ำเย็นไม่ได้กินเลย ยังให้กินยาขับน้ำคาวปลาอีก ทั้งๆที่หมอก็ห้ามไม่ให้กินของพวกแอลกอฮอล์กับของหมักดองแค่นี้เอง ตอนคลอดอยู่ร.พ ได้กินกับข้าวทุกอย่างเลยคะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร ปัจจุบันไม่สนแล้วคะ กินทุกอย่างเชื่อแค่หมออย่างเดียวพอ

บ้านนี้กินได้ทุกอย่างงดแค่แอลกอฮอล์และของหมักดองค่ะ