หลังคลอดลูกกินของทะเลได้มั้ย

สอบถามค่ะ คลอดลูกได้7วัน(คลอดเอง) กินอาหารทะเลได้มั้ย กุ้ง ปลาหมึก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ หรือพวกหมูกระทะ มีผลต่อแผลคลอดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ต้องทำให้สุกและสะอาดที่สุดอาหารทะเลมีโปรตีนสูงค่ะ หมูกะทะก็กินได้ค่ะ

ถ้าให้นมลูกงดค่ะ