เรื่องอาหาร

น้องได้ 1 เดือนแล้วแต่คุณแม่กินอาหารทะเลได้ไหม เช่น กุ้ง-หอย-ปลาหมึก-ปลาแซวม่อน

2 ตอบกลับ

ถ้าในนมน้อง กินเข้าไประวังน้องแพ้นะคะ บ้านนี้กินแล้วน้องผื่นขึ้นเลย ไม่รู้บ้านอื่นเป็นไหม 😂 ทางที่ดีอย่าพึ่งกินดีกว่าจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ยังไม่กล้ากินเลยค่ะ

ควรเลี่ยงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่กล้าทานอะไรเลยค่ะ