สิทธิ์บัตรทอง รพ. กล้วยน้ำไท

อยากทราบว่าใครเคยใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดลูกที่โรงบาลนี้บ้างค่ะ และค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีบัตรทองได้เสียแค่30บาทค่ะ

5y ago

อ่ออค่ะขอบคุณค่ะ พอดีสับสนบางคนบอกเสียเป็นหมื่นบางเสียเกือบหมื่นบาง เราก็บอกว่าเราใช้สิทธิ์บัตรทอง😂