สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าเราใช้ สิทธิ์บัตรทอง

แต่ถ้าเราคลอดแล้วไปอยู่ห้องพิเศษแล้วแฟนมีประกันสังคมเราสามารถไปเบิกประกันสังคมของแฟนได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้ 15,000 ค่ะ ท้องแรกเราคลอดสิทธิบัตรทองเสีย 30 บาท เบิกประกันสังคมแฟนได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่ให้ความรู้นะคะ🥰