รพ.นครพิงค์ เชียงใหม่

แม่บ้านไหนเคยคลอด รพ.นครพิงค์ (สิทธิ์บัตรทอง) แล้วค่าห้องพิเศษรวมๆแล้วค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ??

1 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทองในเขตรับผิดชอบไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะแต่ถ้าคุณแม่อยุ่นอกเขตอันนี้ไม่แน่ใจค่ะแต่ห้องพิเศษคงอยุ่ประมาณคืนละ1000บาทค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ